Thứ tư, Tháng 1 17, 2018

Site Search

English (United Kingdom)Tiếng Việt (Vietnamese)

Ban điều hành


Trần Minh Thu
Giám đốc

Bà Trần Minh Thu là Giám đốc, Luật sư trưởng của VICLAW. Bà Thu cũng đồng thời là một trong những thành viên sáng lập của GBS, một công ty tư vấn cùng nhóm với VICLAW và phụ trách bộ phận tư vấn doanh nghiệp. Hiện nay bà Thu là thành viên của Hội tư vấn thuế Việt Nam và là thành viên của Ban hỗ trợ kỹ thuật – Hội đồng tư vấn các vụ kiện Thương mại quốc tế thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Bà đã có gần 09 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp. Trước khi tham gia VICLAW, bà Thu đã từng làm việc cho Công ty Luật gia Phạm. Thu có thế mạnh trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, mua bán – sáp nhập doanh nghiệp, thuế và lao động. Bà đã tham gia tư vấn cho: Công ty trách nhiệm hữu hạn Thực phẩm Hiện đại (Modern Food), Hitachi, Naigai Nitto, Cometco, EEI., Inc, VHR, Tổ chức phi Chính phủ Tinh thần Doanh nghiệp (Spirit of Enterprise), Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Rau quả Hải Phòng, Mainetti (Vietnam) Co., Ltd. Công ty TNHH NCI (Vietnam), Công ty Korea Power Engineering (KOPEC), Công ty TNHH Giám định và Tư vấn kỹ thuật (RACO)…

Bà Tốt nghiệp loại giỏi trưởng Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh và hiện là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố

 

Dương Ngọc Dũng
Luật sư thành viên

Ông Dương Ngọc Dũng là người phụ trách chính trong việc phát triển khách hàng, đối tác chiến lược, điều hành hoạt động kinh doanh cho VICLAW, GBS và các công ty ông từng tham gia công tác. Trong suốt quá trình hơn 13 năm công tác, ông Dũng đã xây dựng mối quan hệ vững chắc với nhiều khách hàng trong và ngoài nước, họ là các công ty đa quốc gia, tập đoàn kinh tế thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Trước khi gia nhập VICLAW, ông là người chịu trách nhiệm phát triển các chiến lược tiếp thị và phát triển kinh doanh cho công ty tư vấn đầu tư và phát triển quốc tế IDC (Việt Nam), Công ty Cổ phần Dịnh vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT Vietnam) và Viện Ngôn ngữ quốc tế tại Việt Nam (ILA Vietnam), Công ty Chứng khoán Bản Việt (Viet Capital Securities - VCSC) và gần đây là Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank).

Ngoài kinh nghiệm về tư vấn chiến lược, ông Dũng còn tham gia các diễn đàn về đầu tư, hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Việt Nam. Ông cũng là thành viên sáng lập của Lucky Star Co., Ltd và Công ty Quảng cáo HTC.

Ông Dũng tốt nghiệp Cử nhân ngành Luật kinh tế tại một trường đại học danh tiếng tại Hà Nội, ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, ông cũng tham gia một số khóa học chuyên ngành về Luật và Kinh tế tại Nhật Bản và Singapore.

 

Chu Hải Yến
Giám đốc tư vấn Quản lý và Tài chính

Bà Chu Hải Yến hiện tại là Giám đốc Khối tư vấn về quản lý và tài chính, chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động tư vấn tài chính - kế toán, quan hệ cổ đông của VICLAW, GBS và khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kế toán, thuế, Bà là một trong những cán bộ tích cực góp phần xây dựng bộ máy kế toán cho VICLAW, GBS và nhiều khách hàng ngày càng vững mạnh. Bà đóng một vai trò quan trọng trong quản lý giám sát tài chính doanh nghiệp, thực hiện các chính sách hạch toán kế toán lành mạnh phù hợp với yêu cầu phát triển của công ty trên cơ sở tuân thủ các chuẩn mực kế toán và các qui định của Nhà nước, đảm bảo tính trung thực và chính xác của các báo cáo kế toán tài chính, hỗ trợ khách hàng trong việc họach định xây dựng các qui trình quản lý rủi ro,  hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trong các hợp đồng liên quan đến tín dụng và thu hút nguồn vốn đầu tư...

Trước khi tham gia VICLAW, Bà Yến từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn như: Giám đốc tài chính của Global Auto, Trưởng phòng đầu tư của VM Group ( chuyên về lĩnh vực nhập khẩu độc quyền dòng xe hơi Volkswagen và cung cấp các dịch vụ hậu mãi cho dòng xe này đồng thời cũng là nhà độc quyền lắp ráp và phân phối dòng xe tải nhẹ Porter của Huyndai), Trưởng phòng tài chính kế toán của Công ty Vinatrust (chuyên về lĩnh vực kinh doanh bất động sản và cung cấp dịch vụ ăn uống), và chuyên viên cấp cao về lĩnh vực ngân quỹ và thanh toán nước ngoài của tập đoàn Bảo Hiểm Prudential Việt Nam. Bên cạnh GBS, bà Yến hiện còn là Giám đốc tài chính của VietCapital  Securities - Một trong những công ty chứng khoán hàng đầu của Việt Nam.

Bà Yến tốt nghiệp chuyên ngành kế toán - kiểm toán và ngành quản trị kinh doanh của Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh,  có chứng nhận hoàn tất khóa học ngắn hạn về Kinh doanh của Trường trung học Magill Úc, chứng nhận xuất sắt về khóa học CFO của trường Đại Học KT TPHCM. Hiện bà đang theo học và chuẩn bị tốt nghiệp chương trình đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề kế toán của hiệp hội kế toán Úc (CPA Australia).

Top Headlines

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Liên hệ

Công ty Luật VIC
VICLAW Co., Ltd
Hotline | altWhatsapp | Viber |alt iMessage: (+84) 903189033

Trụ sở chính
Lầu 1, P.102, Tòa nhà Tâm Điểm 
Số 10B Nguyễn T. Minh Khai, P. ĐaKao
Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84 8) 62918505/ 35002828 - Fax: (84 8) 62918508
E-mail: info@viclaw.com.vn

Văn phòng Hà Nội (DNAS)
Phòng 301, số 5 Bà Triệu
Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
E-mail: hanoi@viclaw.com.vn

Văn phòng Nhật Bản
(Sarkar Office Japan KK)
No.2 Saiwai Bldg.3F, 2-13-7 Higashi-Mukojima, Sumida-Ku,Tokyo 131-0032, Japan
Tel: (+81 3) 56319127 Fax: (+81 3) 56319106
E-mail: japan@viclaw.com.vn

Online Support (GMT+7)

Về VICLAW

VICLAW là một trong 10 công ty luật về thương mại hàng đầu tại Việt Nam, có mạng lưới tại hầu hết nước Đông Nam Á, Trung Đông, Nhật Bản, Hong Kong và Ba Lan.

Login Form