Thứ ba, Tháng 1 16, 2018

Site Search

English (United Kingdom)Tiếng Việt (Vietnamese)

Phân loại mã hàng hóa xuất nhập khẩu

GBS - Phân loại hàng hóa và việc xác định đúng mã hàng hóa luôn là mấu chốt của tất cả các giao dịch xuất nhập khẩu. Nhận thức được tầm quan trọng của những nghiệp vụ này, kết hợp với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hải quan và xuất nhập khẩu, GBS cung cấp các giải pháp tin cậy làm cơ sở cho các quyết định đúng đắn của doanh nghiệp. Cụ thể, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:

Đọc thêm: Phân loại mã hàng hóa xuất nhập khẩu

 

Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh

Tại GBS, chúng tôi hiểu những thách thức của hoạt động kinh doanh của công ty đa quốc gia và có thể giúp Quý vị quản lý các rủi ro và giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả tiết kiệm chi phí. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm hỗ trợ các hoạt động thiết yếu của doanh nghiệp, những vấn đề tuân thủ luật pháp lý có ảnh hưởng đến doanh nghiệp trong hoạt động đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Đọc thêm: Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh

   

Tư vấn Quan hệ cổ đông

Tự hào là công ty duy nhất có đội ngũ chuyên gia tư vấn và lãnh đạo cao cấp làm việc lâu năm trên thị trường chứng khoán Việt Nam, từng tư vấn chiến lược và triển khai thành công hoạt động IR cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu. GBS cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ liên quan đến hoạt động Quan hệ cổ đông, giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về:

Đọc thêm: Tư vấn Quan hệ cổ đông

   

Tư vấn xin cấp thẻ APEC

GBS đã và đang tư vấn cho nhiều khách hàng về việc thực hiện các thủ tục xin cấp thẻ doanh nhân APEC - ABTC (Apec Business Travel Card). Các hoạt động liên quan đến thủ tục xin cấp thẻ Apec bao gồm:

Đọc thêm: Tư vấn xin cấp thẻ APEC

   

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện (event) góp phần "đánh bóng" cho thương hiệu và sản phẩm. Đây còn là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi và giao lưu với bạn hàng, đối tác, nhà đầu tư, các cơ quan truyền thông, cơ quan công quyền, giúp thúc đẩy thông tin hai chiều và tăng cường quan hệ có lợi cho doanh nghiệp.

Đọc thêm: Tổ chức sự kiện

   

Tổ chức họp báo

Họp báo là một dịch vụ của VICLAW, giúp kết nối doanh nghiệp với giới truyền thông và cộng đồng. Để có một buổi họp báo ấn tượng đòi hỏi phải tiến hành một khối lượng công việc không nhỏ. Nếu không tự tin để tự tự tổ chức một buổi họp báo trang trọng và gọn nhẹ, lôi cuốn được giới truyền thông đến tham dự và không ngại về các khoản kinh phí bỏ ra, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ của một công ty chuyên tổ chức họp báo.

Dịch vụ của VICLAW giúp doanh nghiệp tự tin tổ chức thành công buổi họp báo thông qua các hoạt động như:

Đọc thêm: Tổ chức họp báo

   

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Top Headlines

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Liên hệ

Công ty Luật VIC
VICLAW Co., Ltd
Hotline | altWhatsapp | Viber |alt iMessage: (+84) 903189033

Trụ sở chính
Lầu 1, P.102, Tòa nhà Tâm Điểm 
Số 10B Nguyễn T. Minh Khai, P. ĐaKao
Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84 8) 62918505/ 35002828 - Fax: (84 8) 62918508
E-mail: info@viclaw.com.vn

Văn phòng Hà Nội (DNAS)
Phòng 301, số 5 Bà Triệu
Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
E-mail: hanoi@viclaw.com.vn

Văn phòng Nhật Bản
(Sarkar Office Japan KK)
No.2 Saiwai Bldg.3F, 2-13-7 Higashi-Mukojima, Sumida-Ku,Tokyo 131-0032, Japan
Tel: (+81 3) 56319127 Fax: (+81 3) 56319106
E-mail: japan@viclaw.com.vn

Online Support (GMT+7)

Về VICLAW

VICLAW là một trong 10 công ty luật về thương mại hàng đầu tại Việt Nam, có mạng lưới tại hầu hết nước Đông Nam Á, Trung Đông, Nhật Bản, Hong Kong và Ba Lan.

Login Form