Thứ ba, Tháng 1 16, 2018

Site Search

English (United Kingdom)Tiếng Việt (Vietnamese)

Tư vấn thuế thu nhập cá nhân (PIT)

Dù khách hàng một nhà kinh doanh, là cổ đông của một hoặc nhiều công ty, hay cá nhân tham gia vào thị trường chứng khoán với tư cách là nhà đầu tư, là người lao động trong nước hoặc người nước ngoài hưởng lương tại Việt Nam. Tất cả có thể có rất nhiều điểm khác nhau trong đời sống xã hội, nhưng có một điểm chung là cần tư vấn Thuế thu nhập cá nhân.

Trong những năm gần đây Thuế thu nhập cá nhân được đề cập đến hàng ngày trên truyền hình, sách báo tạp chí và trong những câu chuyện thường ngày ở công sở, trong quán cafe hay ở gia đình. Đó là chuyện không của riêng ai, chính vì vậy GBS đã xây dựng lên hệ thống tư vấn và làm dịch vụ về thuế thu nhập cá nhân với mong muốn giúp mỗi cá nhân người nộp thuế giảm bớt gánh nặng về thuế để tập chung tốt hơn cho công việc chuyên môn.

Các chuyên gia tư vấn về thuế của chúng tôi đã tư vấn cho hàng ngàn khách hàng khác nhau với những ngành nghề đa dạng. Chúng tôi tư vấn toàn diện chính sách pháp luật về thuế với từng đối tượng cụ thể và trực tiếp thực hiện các thủ tục kê khai thuế và đại diện theo ủy quyền đóng thuế thu nhập cá nhân cho khách hàng tại Kho bạc Nhà nước.

GBS luôn cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng với những giải pháp thông minh nhất, chính xác nhất và có lợi nhất cho người nộp thuế.

Nếu Quý khách cần giải pháp hay ý tưởng cho vấn đề ưu tiên của Quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Chúng tôi sẽ cử đại diện đến làm việc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Top Headlines

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Liên hệ

Công ty Luật VIC
VICLAW Co., Ltd
Hotline | altWhatsapp | Viber |alt iMessage: (+84) 903189033

Trụ sở chính
Lầu 1, P.102, Tòa nhà Tâm Điểm 
Số 10B Nguyễn T. Minh Khai, P. ĐaKao
Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84 8) 62918505/ 35002828 - Fax: (84 8) 62918508
E-mail: info@viclaw.com.vn

Văn phòng Hà Nội (DNAS)
Phòng 301, số 5 Bà Triệu
Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
E-mail: hanoi@viclaw.com.vn

Văn phòng Nhật Bản
(Sarkar Office Japan KK)
No.2 Saiwai Bldg.3F, 2-13-7 Higashi-Mukojima, Sumida-Ku,Tokyo 131-0032, Japan
Tel: (+81 3) 56319127 Fax: (+81 3) 56319106
E-mail: japan@viclaw.com.vn

Online Support (GMT+7)

Hướng dẫn đầu tư

Các liên kiết:
Representative Office in Vietnam
How to set-up a Representative Office in Vietnam.
Licenses you may need in Vietnam
Licenses you may need in Vietnam.
Work permit in Vietnam
How to get work permit in Vietnam.

Về VICLAW

VICLAW là một trong 10 công ty luật về thương mại hàng đầu tại Việt Nam, có mạng lưới tại hầu hết nước Đông Nam Á, Trung Đông, Nhật Bản, Hong Kong và Ba Lan.

Login Form